Bacsicayxanh Logo
product-protection

ROS03 - Trừ sâu sinh học

Nhện đỏ, rệp sáp, sâu tơ
75.000 ₫67.500 ₫Giảm 10%
67.500 ₫
75.000 ₫Giảm 10%

Công dụng

 • Sử dụng cho sâu và côn trùng gây hại như nhện đỏ, rệp sáp, rầy mềm các loại côn trùng chích hút, sâu vẽ bùa, sâu tơ.
 • Xua đuổi các côn trùng đến gây hại, và làm tổ sinh sản, giúp hạn chế sâu và côn trùng gây hại.
 • An toàn không độc hại, không bị tồn dư các hóa chất, thân thiện môi trường.

Khối lượng tịnh: 100g

Bạn hãy NHẬP ĐỊA CHỈ nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Khuyến mãi:
Số lượng:
Mua sỉ giá tốt
Nhận hàng sau 2 - 4 ngày

Chế phẩm trừ sâu sinh học cho hoa hồng ROS03: Nhện đỏ, bọ trĩ, rệp sáp, sâu non

Hoa hồng thường bị sâu, côn trùng gây hại như nhện đỏ, bọ trĩ rồi lại đến rệp, sâu,.., sử dụng các biện pháp hóa học để phòng trừ là phổ biến hiện nay nhưng nó gây nguy hiểm độc hại cho người sử dụng, vật nuôi. Hiện nay việc ứng dụng công nghệ sinh học - vi sinh vào sản xuất chế phẩm trừ sâu sinh học là sự lựa chọn hàng đầu trong canh tác nông nghiệp tại thành thị nhằm đem lại hiệu quả cao mà lại an toàn và thân thiện. Bác sĩ cây xanh sẽ giới thiệu đến cho mọi người chế phẩm trừ sâu sinh học cho hoa hồng hiệu quả nhất hiện nay.

Thuốc trừ sâu sinh học cho hoa hồng là gì?

Thuốc trừ sâu sinh học cho hoa hồng với thành phần là các vi sinh vật Metarhizium spp, Beauveria spp được điều chế và nghiên cứu chuyên sâu dành riêng để tiêu diệt các loại sâu, côn trùng trên hoa hồng: rệp sáp hại hoa hồng, bọ trĩ hại hoa hồng, sùng đất, nhện đỏ, sâu vẽ bùa,.. 

Đây là dòng sản phẩm độc quyền của Bác Sĩ Cây Xanh phân phối, Thuốc trừ sâu ROS 03 là chế phẩm sinh học trừ sâu trên hoa hồng cho tác dụng diệt sâu và côn trùng hiệu quả trên hoa hồng đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Chế phẩm trừ sâu sinh học cho hoa hồng ROS03

Sản phẩm ROS 03 là sản phẩm ứng dụng vi sinh:

 • Metarhizium spp, Beauveria spp có cơ chế tác động lên sâu và côn trùng gây hại bằng ký sinh tiêu diệt, lây nhiễm, gây bệnh cho sâu và côn trùng gây hại ngừng ăn và di chuyển sau 3-4 ngày sẽ bị chết
 • Sản phẩm còn có tác dụng như xua đuổi không cho các côn trùng gây hại ký sinh, sinh sản trên cây trồng, diệt trứng và ấu trùng nân hiệu quả.

Thành phần

 • Vi sinh tổng số: Metarhizium spp, Beauveria spp...............1x108 CFU/kg.

Công dụng của chế phẩm sinh học cho hoa hồng ROS03: diệt trừ sâu hại tấn công

Cùng điểm qua những công dụng chính của thuốc trừ sâu hoa hồng ROSE 03:

 1. Tiêu diệt sạch sâu, côn trùng đang phá hại vườn hồng.
 2. Phòng trừ không cho các loại sâu hại, côn trùng hại xuất hiện trong vườn hồng.
 3. Hiệu quả rất nhanh, chỉ sau 3-4 ngày sau khi sử dụng sâu và côn trùng sẽ bị tiêu diệt, kiểm soát sâu bệnh nhanh chóng.
 4. Sản phẩm chuyên dùng trong canh tác nông nghiệp hữu cơ - An toàn không độc hại.

Tiêu diệt sạch sâu, côn trùng đang phá hại vườn hồng: Sản phẩm ROS 03 chứa 2 chủng nấm Metarhizium spp, Beauveria spp (hay còn gọi là nấm xanh và nấm trắng) có tác dụng tiêu diệt côn trùng gây hại bằng cơ chế xâm nhiễm. Hai chủng nấm này sau khi được phun trên hoa hồng rất nhanh sẽ bám lên, chui vào, phá hoại và ăn mòn bên trong cơ thể của sâu hại. Sau khi sâu chết đi thì nấm sẽ sinh ra bào tử con phát tán ra xung quanh và lây nhiễm bệnh cho những côn trùng gây hại khác.

Xua đuổi sâu, rầy làm tổ, tiêu diệt ấu trùng (con non): Khu vực được phun phòng chế phẩm ROS 03 thì các loại côn trùng và sâu hại sẽ né tránh, không xâm nhập gây hại. Không những thế, sản phẩm còn xua đuổi sâu rầy làm tổ và diệt triệt để các tàn dư, ấu trùng (sâu non), bảo vệ khu vườn của bạn luôn sạch sẽ sâu bệnh.

Hiệu quả rất nhanh: Sản phẩm ROS 03 chứa hai chủng nấm ký sinh sẽ xâm nhiễm vào cơ thể sâu hại. Chỉ sau 3-4 ngày sau khi sử dụng sâu và côn trùng sẽ bị tiêu diệt, sản phẩm kiểm soát sâu bệnh nhanh chóng.

An toàn không độc hại - Sản phẩm chuyên dùng trong canh tác nông nghiệp hữu cơ: Mặt khác, ROSE 03 là sản phẩm sinh học được nghiên cứu và phân lập từ vi sinh Metarhizium spp, Beauveria spp hay còn được gọi là “Nấm trắng, nấm xanh” hoàn toàn không chứa các chất hóa học hay phụ gia hóa học độc hại. Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và cả thú cưng trong gia đình.

Hướng dẫn sử dụng

 • Pha 10g sản phẩm với 4-6 lít nước phun ướt đẫm thân, cành, lá và vùng gốc, phun vào sáng sớm hoặc chiều mát.
 • Phun 2-3 lần khi xuất hiện sâu, côn trùng gây hại và phun phòng định kỳ 1-2 lần/ tháng.

Lưu ý:

 • Sản phẩm dùng được cho tất cả các loại cây trồng.
 • Có thể pha chung với các loại phân bón và thuốc BVTV khác.

Lợi ích khi sử dụng chế phẩm trừ sâu sinh học cho hoa hồng ROS03

 • Diệt trừ côn trùng gây hại hoa hồng với hiệu quả cao và nhanh chóng chỉ sau 3-4 ngày sử dụng.
 • Xua đuổi côn trùng tới làm ổ và đẻ trứng trên cây hoa hồng, giúp cây hoa hồng phát triển khỏe mạnh.
 • An toàn cho người sử dụng, vật nuôi và môi trường.
 • Dễ dàng sử dụng, dễ bảo quản, tiện lợi cho việc chăm sóc cây.

Mua thuốc trừ sâu sinh học cho hoa hồng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay đa số là các sản phẩm phòng trừ sâu cho hoa hồng chứa thành phần hóa chất có thể gây mất an toàn cho người sử dụng, để lại tồn dư hóa chất độc hại trong bông hoa nên không thể làm trà hay làm nước hoa hồng được.

Sản phẩm ROS 03 - CHẾ PHẨM SINH HỌC TRỪ SÂU CHO HOA HỒNG của chúng tôi được phân phối chính thức trên trang bacsicayxanh.vn là mô hình trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng, đảm bảo hàng chính hãng, không bị làm nhái làm giả, và là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 giúp khách hàng đạt hiệu quả cao, đồng hành hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho khách hàng trong suốt quá trình canh tác.

________________

Bác sĩ cây xanh tự hào với những sản phẩm chất lượng, mong muốn mang đến cho những người trồng rau, hoa tại nhà các chế phẩm sinh học hiệu quả, thân thiện môi trường nhằm hướng đến một nền nông nghiệp bền vững.

Bác Sĩ Cây Xanh – Vì cuộc sống xanh

thuốc diệt bọ trĩ hoa hồng
trị bọ trĩ hoa hồng
thuốc trừ sâu hoa hồng
thuốc trừ sâu cho hoa hồng
Trừ sâu sinh học
Trừ sâu sinh học
ROS0367.500 ₫75.000 ₫
Đánh Giá Sản Phẩm