Bacsicayxanh Logo
product-protection
Xem ảnh bệnh liên quan

BS05 - Siêu kích rễ

Kích rễ mạnh, bung chồi nhanh, xanh cứng lá
45.000 ₫40.500 ₫Giảm 10%
40.500 ₫
45.000 ₫Giảm 10%

Công dụng

 • Giúp kích thích ra rễ cực mạnh, rễ nhiều,mập khỏe rễ.
 • Bung chồi xanh lá, cứng cây, bền khỏe cây.
 • Tăng cường sức đề kháng cho cây trồng, ít sâu bệnh.
 • An toàn không độc hại, thân thiện môi trường.

Thể tích: 100ml

Bạn hãy NHẬP ĐỊA CHỈ nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Khuyến mãi:
Số lượng:
Mua sỉ giá tốt
Nhận hàng sau 2 - 4 ngày

Chế phẩm BS05 -  kích thích ra rễ mạnh, bung chồi nhanh, xanh cứng lá

Rễ là bộ phận rất quan trọng đối cây trồng, nhờ rễ mà cây có thể trao đổi, hấp thu dinh dưỡng, khoáng, nước từ đất. Một bộ rễ khỏe mạnh sẽ giúp cây trồng phát triển và sinh trưởng tốt. Hiện nay các loại thuốc kích rễ trên thị trường hầu như đều chứa các chất kích thích sinh trưởng thực vật với nồng độ cao mang lại tác dụng kích rễ không bền vững và có thể gây mất an toàn cho người sử dụng.

Việc ứng dụng công nghệ sinh học - vi sinh sử dụng các chủng vi sinh vật có khả năng kích thích sự phát triển của rễ một cách tự nhiên chính là giải pháp tối ưu nhất nhằm mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Hiểu được điều đó, Bác Sĩ Cây Xanh đã cho ra đời sản phẩm BS05 - Chế phẩm sinh học siêu kích rễ hỗ trợ chăm sóc rễ cây khỏe mạnh.

Thuốc kích rễ là gì?

Thuốc kích rễ là sản phẩm bổ sung các chất dinh dưỡng giúp bộ rễ phát triển mạnh: mập rễ, kích thích ra rễ con nhiều. Không những thế thuốc kích rễ còn được bổ sung các vi sinh vật có lợi giúp bảo vệ bộ rễ khỏi sự tấn công của các nấm bệnh hại cây trồng.

Chế phẩm sinh học BS05 - kích thích siêu ra rễ cực mạnh

Sản phẩm BS05 kích ra rễ mạnh:

 • Ứng dụng các vi sinh vật với cơ chế Sản sinh chất điều hòa sinh trưởng thực vật - Cố định đạm - Phân giải lân khó tan - Cộng sinh với rễ cây. Từ đó kích thích sự sinh trưởng của rễ, ra rễ nhiều, mập rễ một cách hiệu quả.
 • Sử dụng acid Humic là dinh dưỡng hữu cơ cao cấp giúp cây dễ hấp thu có tác dụng kích thích sự phát triển của hệ rễ để hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, Humic còn giúp tăng sức đề kháng của cây dưới các điều kiện thời tiết bất lợi và sâu bệnh, giúp cây ra rễ khỏe nhiều mầm, chống vàng lá.
 • Với hàm lượng Lân hữu hiệu P2O5 có thể hòa tan trong nước và được rễ cây hấp thu dễ dàng mà không cần phải chuyển hóa thêm. Rễ được cung cấp đủ Lân sẽ khỏe mạnh, ra thêm nhiều rễ con, bung chồi xanh lá.

Thành phần

 • Vi sinh vật có ích: Trichoderma spp, Bacillus subtilis, Saccharomyces cerevisiae…………………………………………………………...1x108 CFU/l.
 • Bổ sung: Humic, P (lân hữu hiệu).

Tác dụng của chế phẩm kích thích siêu ra rễ BS05

 1. Ra rễ cực mạnh, mập khỏe rễ, bung chồi xanh lá, cứng cây
 2. Kháng nấm bệnh hiệu quả
 3. An toàn không độc hại - Sản phẩm chuyên dùng cho trồng rau sạch, nông nghiệp hữu cơ 

Ra rễ cực mạnh, mập khỏe rễ, bung chồi xanh lá, cứng cây: Sản phẩm BS05 giúp kích thích sự phát triển của hệ thống rễ làm cho rễ con ra nhiều hơn, mạnh hơn cũng như kích mập rễ hiệu quả. Từ đó cây trồng bung nhiều chồi, xanh bóng lá, cứng cây, cây phát triển khỏe mạnh.

Kháng nấm bệnh hiệu quả: Sản phẩm BS05 chứa Trichoderma có khả năng đối kháng với các loại nấm bệnh gây hại cho cây trồng và ức chế sự sinh trưởng của chúng một cách hiệu quả.

An toàn không độc hại:Thành phần của sản phẩm bao gồm các chủng vi sinh vật và được bổ sung thêm Humic cùng P (lân hữu hiệu), hoàn toàn không chứa các chất độc hại nên an toàn cho người dùng, thú cưng trong nhà và thân thiện với môi trường. Sản phẩm phù hợp cho người dùng trồng rau hoa tại nhà, ban công hay sân thượng.

Hướng dẫn sử dụng

 • Đối với phun lá: Pha 10ml với 6-8 lít nước. Phun ướt đẫm cây trồng 7-10 ngày/lần.
 • Đối với tưới gốc: 20ml với 5-10 lít nước. Tưới đẫm định kỳ 7-10 ngày/lần.

Lưu ý:

 • Sản phẩm dùng được cho tất cả các loại cây trồng.
 • Có thể pha chung với các loại phân bón và thuốc BVTV khác.

Lợi ích khi sử dụng chế phẩm siêu kích rễ BS05

 • Mang lại hiệu quả cao trong việc kích rễ, bung chồi, xanh cứng lá trên cây trồng.
 • Bổ sung dinh dưỡng, giúp khỏe cây, cứng cây, tăng sức đề kháng.
 • An toàn cho người sử dụng, vật nuôi và môi trường.
 • Dễ dàng sử dụng, dễ bảo quản, tiện lợi cho việc chăm sóc cây.

Nên mua thuốc kích rễ ở đâu?

Trên thị trường hiện nay đa số là các sản phẩm kích rễ chứa các chất kích thích cây trồng có thể gây mất an toàn cho người dùng.

Sản phẩm BS05 - CHẾ PHẨM SINH HỌC SIÊU KÍCH RỄ của chúng tôi được phân phối chính thức trên trang bacsicayxanh.vn là mô hình trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng, đảm bảo hàng chính hãng, không bị làm nhái làm giả, và là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 giúp khách hàng đạt hiệu quả cao, đồng hành hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho khách hàng trong suốt quá trình canh tác.

 

________________

Bác sĩ cây xanh tự hào với những sản phẩm chất lượng, mong muốn mang đến cho những người trồng rau, hoa tại nhà các chế phẩm sinh học hiệu quả, thân thiện môi trường nhằm hướng đến một nền nông nghiệp bền vững.

Bác Sĩ Cây Xanh – Vì cuộc sống xanh

kích rễ mạnh
bật chồi nhanh
Siêu kích rễ
Siêu kích rễ
BS0540.500 ₫45.000 ₫
Đánh Giá Sản Phẩm