Bacsicayxanh Logo
product-protection
Xem ảnh bệnh liên quan

FUGI - Bộ trị nấm bệnh sinh học Bs.FUGI

Quản lý hơn 90% nấm- vi khuẩn gây hại cho cây
280.000 ₫252.000 ₫Giảm 10%
252.000 ₫
280.000 ₫Giảm 10%

Công dụng:

 • Nấm bệnh dưới rễ: vàng lá thối rễ, lở cổ rễ, thắt cổ rễ (chết thắt, chết cây con), héo xanh.
 • Bệnh trên thân, lá: Thán thư, cháy lá, sương mai, nấm hồng, ghỉ sắt, nứt thân, xì mủ, thối trái, nám trái.
 • Tiêu Diệt nấm bệnh tồn dư trong đất, giá thể, giúp hạn chế các nấm gây hại và tăng cường hệ vi sinh vật có lợi trong đất, cải tạo đất, nâng pH cho đất
 • Kích kháng cây trồng khỏe mạnh, giảm stress, tăng cường sức đề kháng chống chịu thời tiết và nấm bệnh tấn công.
 • An toàn thân thiện với con người, vật nuôi và môi trường.
Bạn hãy NHẬP ĐỊA CHỈ nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Khuyến mãi:
Số lượng:
Mua sỉ giá tốt
Nhận hàng sau 2 - 4 ngày

Bộ trị nấm bệnh sinh học Bs.FUGI: Quản lý hơn 90% nấm- vi khuẩn gây hại cho cây

Xu hướng trồng rau sạch,trồng hoa tại nhà ngày càng nhiều ở nước ta, với mong muốn có được những thực phẩm an toàn không hóa chất độc hại, thân thiện môi trường. Tuy nhiên, điều kiện khí hậu nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam rất thích hợp để nấm bệnh phát sinh và gây hại cây trồng. Biện pháp sử dụng chế phẩm vi sinh để phòng trị nấm bệnh được coi là giải pháp tối ưu nhất để quản lý nấm bệnh hại rau hoa ở thành thị. Vừa mang lại hiệu quả bền vững, vừa an toàn cho sức khỏe con người.

Thành phần

Bộ sản phẩm Bs.FUGI ứng dụng công nghệ sinh học vi sinh hiện đại chuyên dùng để phòng trị Nấm - Khuẩn gây hại cho cây trồng, vừa mang lại hiệu quả vượt trội, vừa an toàn cho người dùng.

Enzyme kháng sinh sinh học từ nấm Chaetomium: Có tác dụng ức chế và tiêu diệt nấm bệnh gây hại ngay tức thì như thán thư, đốm lá, sương mai, gỉ sắt, nấm hồng, nứt thân xì mủ,...

Chaetomium và Trichoderma: là hai loài nấm ký sinh chuyên tiêu diệt các loài nấm gây hại khác nhờ các cơ chế đối kháng, cạnh tranh dinh dưỡng. Trichoderma còn tiết ra enzyme có khả năng làm tan màng tế bào nấm hại, tiêu diệt và phân hủy nấm bệnh thành thức ăn cho chúng.

Bacillus Subtilis:Loài vi khuẩn có lợi với khả năng sản sinh chất điều hòa sinh trưởng thực vật - Cố định đạm - Phân giải lân khó tan - Cộng sinh với rễ cây. Từ đó phân giải các chất hữu cơ, xác bã thực vật, cải tạo đất hiệu quả, cung cấp cho cây những chất dinh dưỡng dễ hấp thụ.

Công nghệ nano:Với ưu điểm giúp tăng cường lưu dẫn, thẩm thấu giúp tăng cường hiệu quả cao trong phòng trừ nấm bệnh gây hại được ứng dụng vào trong bộ sản phẩm giúp hiệu quả nhanh và dừng bệnh sau 1 lần sử dụng.

Công dụng 

 • Tiêu diệt các nấm bệnh nhanh, hiệu quả cao.
 • Tiêu mầm bệnh có sẵn trong đất, tăng cường vi sinh vật có lợi.
 • An toàn thân thiện với con người, vật nuôi và môi trường.

Tiêu diệt nấm bệnh hiệu quả nhanh chóng: Bộ sản phẩm Bs.FUGI giúp tiêu diệt các nấm bệnh Rhizoctonia, Fusarium, Pythium, Phytophthora, Colletotrichumgây ra các bệnh thối nhũn (thân, lá, quả), thán thư, nứt thân, xì mủ, các bệnh chết cây con, nấm mốc, sương mai, đốm lá, phấn trắng trên cây trồng hiệu quả cao.

Tiêu diệt nấm bệnh trong đất, tăng cường hệ vi sinh vật có ích: Các chủng vi sinh có lợi như nấm Trichoderma, Bacillus Subtilis giúp tiêu diệt các nấm bệnh tồn dư trong đất, tăng cường hệ vi sinh vật có ích, hạn chế các loại nấm bệnh gây hại cho cây trồng. 

An toàn cho người và môi trường: Thành phần của bộ sản phẩm bao gồm nano đồng, các chủng vi sinh vật có lợi, hoàn toàn không chứa các chất độc hại nên an toàn cho người dùng, thú cưng trong nhà và thân thiện với môi trường. Sản phẩm phù hợp cho người dùng trồng rau hoa tại nhà, ban công hay sân thượng.

Hướng dẫn sử dụng

Phun bệnh trên thân, lá: sử dụng 5ml Bs01+ 5ml Bs09 pha với 4-5 lít nước, phun ướt đẫm thân cành lá.

Tưới gốc: sử dụng 20g Bs12+ 5ml Bs01 pha với 5-10 lít nước tưới ướt đẫm gốc.

Trị bệnh phun: tưới 2-3 lần mỗi lần cách nhau 5-7 ngày/ lần.

Phòng bệnh định kỳ: 1-2 lần/ tháng.

Lưu ý

 • Sản phẩm pha chung được với nhau
 • Sau khi mở nắp chai để sử dụng tiến hành vặn nắp kín, ko để nước vào trong chai trong quá trình mở nắp ra.
 • Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp

 Lợi ích khi sử dụng combo Bs.DEEP

 • Giúp tiêu diệt các nấm bệnh gây hại trên cây trồng
 • Quản lý và phòng ngừa các nấm bệnh gây hại
 • Tăng cường sức đề kháng cho cây khỏe mạnh, tăng chống chịu thời tiết và nấm bệnh tấn công
 • Không có hóa chất độc hại, không tồn dư thuốc BVTV trong rau quả
 • An toàn thân thiện với con người, vật nuôi và môi trường

Mua combo Bs.FUGI ở đâu?

Trên thị trường hiện nay đa số là các sản phẩm phòng trừ nấm bệnh cho cây trồng chứa thành phần hóa chất có thể gây mất an toàn cho người sử dụng, để lại tồn dư hóa chất độc hại trong rau, củ, quả.

Bộ sản phẩm TRỊ NẤM BỆNH SINH HỌC Bs.FUGI của chúng tôi được phân phối chính thức trên trang bacsicayxanh.vn là mô hình trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng, đảm bảo hàng chính hãng, không bị làm nhái làm giả, và là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 giúp khách hàng đạt hiệu quả cao, đồng hành hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho khách hàng trong suốt quá trình canh tác.

________________

Bác sĩ cây xanh tự hào với những sản phẩm chất lượng, mong muốn mang đến cho những người trồng rau, hoa tại nhà các chế phẩm sinh học hiệu quả, thân thiện môi trường nhằm hướng đến một nền nông nghiệp bền vững.

Bác Sĩ Cây Xanh – Vì cuộc sống xanh

Bộ trị nấm bệnh sinh học Bs.FUGI
Bộ trị nấm bệnh sinh học Bs.FUGI
FUGI252.000 ₫280.000 ₫
Đánh Giá Sản Phẩm