Bacsicayxanh Logo
product-protection

ROS-HERO - Dinh dưỡng - sâu - nấm bệnh hoa hồng

Bộ sản phẩm toàn diện cho hoa hồng
300.500 ₫270.450 ₫Giảm 10%
270.450 ₫
300.500 ₫Giảm 10%

Công dụng:

Bộ sản phẩm ROS.HERO cung cấp toàn diện các giải pháp cần thiết cho cây trồng phát triển khỏe mạnh, xanh tốt, sai hoa.

 • Tiêu diệt các loại sâu hại, côn trùng trên hoa hồng: bọ trĩ, nhện đỏ, rệp sáp, rệp vảy, rầy mềm, sâu xanh, sâu tơ, sâu vẽ bùa,...
 • Phòng ngừa, xử lý các loại nấm bệnh hại hoa hồng như: thán thư, đốm đen, phấn trắng, gỉ sắt, sương mai, vàng lá, thối rễ, thối thân,...
 • Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng: Khoáng Đa - Trung - Vi lượng, giúp cây hoa hồng phát triển toàn diện.
 • Thành phần 100% tự nhiên, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường, hiệu quả ngay sau lần phun đầu tiên.
Bạn hãy NHẬP ĐỊA CHỈ nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Khuyến mãi:
Số lượng:
Mua sỉ giá tốt
Nhận hàng sau 2 - 4 ngày

Bộ sản phẩm toàn diện cho hoa hồng ROS.HERO

Quản lý sâu bọ - Phòng trị nấm bệnh - Cung cấp dinh dưỡng là những yếu tố quyết định tới sự sinh trưởng, phát triển của hoa hồng. 

Bộ sản phẩm ROS.HERO chính là giải pháp toàn diện cho mọi vấn đề gặp phải trên cây hoa hồng. Từ việc cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho sự sinh trưởng của hoa hồng, trị sâu bệnh hại hoa hồng mạng lại hiệu quả vượt trội mà lại an toàn cho sức khỏe của con người, thân thiện với môi trường. Phù hợp cho người trồng hoa tại nhà, trồng hoa pha chế tinh dầu, làm trà hoa hồng.

Thành phần

Bộ sản phẩm ROS.HERO ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại với các chủng vi sinh vật giúp:

Phòng trừ sâu - Côn trùng hại hoa hồng: Ứng dụng nấm ký sinh Metarhizium spp. Beauveria spp. sẽ ký sinh, tấn công vào các ổ khớp làm cho côn trùng - sâu hại khó di chuyển, ngừng ăn, và chết dần sau 3-4 ngày.

Phòng trừ nấm bệnh hoa hồng: Chaetomium spp, Bacillus spp, Actinomycetes spp giúp tấn công, đối kháng, tiêu diệt các loại vi sinh vật gây bệnh hại hoa hồng.

Dinh dưỡng đạm cá cao cấp: Các acid amin được thủy phân từ cá cùng dung dịch lên men từ vi sinh vật có ích, bổ sung thêm các khoáng trung vi lượng thiết yếu cho sự phát triển của hoa hồng.

Công dụng 

 • Tiêu diệt sâu, côn trùng hiệu quả và nhanh chóng: Bộ sản phẩm ROS.HERO giúp tiêu diệt các loại sâu, côn trùng như: nhện đỏ, bọ trĩ, rầy mềm, rệp sáp, rệp vảy, sâu xanh da láng, sâu tơ, sâu vẽ bùa,...nhanh chóng và hiệu quả cao.
 • Phòng ngừa, xử lý các loại nấm bệnh hại hoa hồng như: thán thư, đốm đen, phấn trắng, gỉ sắt, sương mai, vàng lá, thối rễ, thối thân,...
 • Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng: Khoáng Đa - Trung - Vi lượng, giúp cây hoa hồng phát triển toàn diện.
 • Sản phẩm tự nhiên, an toàn thân thiện: Thành phần của bộ sản phẩm gồm các chủng vi sinh vật có lợi cùng các acid amin thiết yếu, hoàn toàn không chứa các chất hóa học độc hại, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường, bộ sản phẩm phù hợp cho những người trồng hoa tại nhà, ban công, sân thượng.

Hướng dẫn sử dụng

 • Phun lá: Sử dụng 10ml sản phẩm ROS01 + 10ml ROS02 + 10g ROS03 pha cho 10-15 lít nước, phun ướt đẫm thân cành lá.
 • Tưới gốc: Sử dụng 20ml sản phẩm ROS01 + 10ml ROS02 + 10g ROS03 pha cho 10-15 lít nước, phun ướt đẫm thân cành lá.
 • Phun và tưới định kỳ 10-15 ngày/ lần sẽ giúp quản lý và phòng ngừa sâu - côn trùng - nấm bệnh gây hại và giúp cây hoa hồng phát triển tốt.

Lưu ý

 • Sản phẩm pha chung được với nhau
 • Sau khi mở nắp chai để sử dụng tiến hành vặn nắp kín, ko để nước vào trong chai trong quá trình mở nắp ra.
 • Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp

Lợi ích khi sử dụng combo ROS.HERO

 • Quản lý, tiêu diệt nhện đỏ, bọ trĩ, rầy mềm, rệp sáp, sâu hại hoa hồng
 • Phòng ngừa, xử lý các loại nấm bệnh hại hoa hồng
 • Cung cấp dinh dưỡng giúp hoa hồng phát triển tốt, sai hoa
 • Dễ dàng sử dụng, dễ bảo quản, tiện lợi cho việc chăm hoa
 • An toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường

Mua combo ROS.HERO ở đâu?

Bộ sản phẩm toàn diện dành riêng cho hoa hồng DINH DƯỠNG - SÂU - NẤM BỆNH ROS.HERO của chúng tôi được phân phối chính thức trên trang bacsicayxanh.vn là mô hình trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng, đảm bảo hàng chính hãng, không bị làm nhái làm giả, và là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 giúp khách hàng đạt hiệu quả cao, đồng hành hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho khách hàng trong suốt quá trình canh tác.

________________

Bác sĩ cây xanh tự hào với những sản phẩm chất lượng, mong muốn mang đến cho những người trồng rau, hoa tại nhà các chế phẩm sinh học hiệu quả, thân thiện môi trường nhằm hướng đến một nền nông nghiệp bền vững.

Bác Sĩ Cây Xanh – Vì cuộc sống xanh

Dinh dưỡng - sâu - nấm bệnh hoa hồng
Dinh dưỡng - sâu - nấm bệnh hoa hồng
ROS-HERO270.450 ₫300.500 ₫
Đánh Giá Sản Phẩm