Bacsicayxanh Logo
product-protection
Xem ảnh bệnh liên quan

BS07 - Đạm cá cao cấp

Khỏe cây, nặng ký, ra rễ mạnh, xanh mướt lá
85.000 ₫76.500 ₫Giảm 10%
76.500 ₫
85.000 ₫Giảm 10%

Công dụng

 • Ra rễ mạnh, xanh lá, mập chồi, khỏe cây, phát triển bền vững.
 • Kích thích ra hoa nhiều, đậu trái, nuôi trái dưỡng hoa.
 • Tăng cường sức đề kháng cho cây, ít nấm bệnh gây hại.
 • An toàn, không độc hại, chất lượng, hiệu quả cao.

Thể tích: 100ml

Bạn hãy NHẬP ĐỊA CHỈ nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Khuyến mãi:
Số lượng:
Mua sỉ giá tốt
Nhận hàng sau 2 - 4 ngày

BS07 - Phân đạm cá cao cấp: Ra rễ mạnh, khỏe cây, xanh lá

Dinh dưỡng cây trồng luôn là yếu tố quyết định đến năng suất chất lượng, hiệu quả đối với người làm vườn, hiện nay canh tác nông nghiệp theo hướng sử dụng các dinh dưỡng hữu cơ để bón và chăm sóc là biện pháp được khuyến khích sử dụng mang lại nông sản sạch, vì một nền nông nghiệp phát triển bền vững.

Việc ứng dụng phân đạm cá bằng công nghệ sinh học - Vi sinh để lên men phân hủy triệt để protein từ cá thành các loại đạm dễ hấp thu mà lại không gây mùi chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Phân đạm cá là gì?

Phân đạm cá (hoặc là phân cá, dịch đám cá) là một loại phân bón hữu cơ có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Đây là loại phân bón tốt nhất cho cây trồng. Đặc biệt phân đạm cá này có tác dụng rất tốt cho cây phong lan, hoa hồng và các loại rau màu trồng tại nhà.

Phân đạm cá cung cấp các chất dinh dưỡng cho cây trồng một cách tốt nhất thông qua các bộ phận rễ, thân, lá… Vậy nên, phân đạm cá còn được biết đến như một dưỡng chất sinh trưởng, giúp hoa hồng và hoa lan sinh trưởng, phát triển hơn.

Hiện nay phân đạm cá (Dinh dưỡng đạm cá cao cấp BS07) của Bác Sĩ Cây Xanh đang được nhiều người sử dụng với mức độ hiệu quả cao không thể ngờ đến.

Sản phẩm BS07 ứng dụng công nghệ thủy phân hiện đại nhất hiện nay:

Đạm cá chứa một lượng các acid amin vô cùng quan trọng thiết yếu cho cây trồng, giúp cây trồng dễ hấp thu, giúp cải thiện hệ miễn dịch cho cây trồng, cải thiện chứng viêm nhiễm, giúp tạo đề kháng và giúp cải thiện quá trình tự phục hồi cây, tái tạo cho cây trồng già nua và kém phát triển.giúp ích cho sự phát triển đồng bộ và cải thiện sự trao đổi chất nhanh và hiệu quả.

Ứng dụng các vi sinh vật có lợi với khả năng tiết ra các chất điều hòa sinh trưởng thực vật giúp kích thích bộ rễ phát triển, cây trồng khỏe mạnh, hạn chế nấm bệnh.

Thành phần

 • Đạm cá thủy phân chứa các axit amin như: Glycine, Leucin, Valine, Histadine…
 • Bổ sung: 16 loại amino acid.
 • VSV có ích: Actinomycetes spp, Bacillus subtilis, Saccharomyces cerevisiae.

Tác dụng của đạm cá

Phân đạm cá có các công dụng chính:

 1. Ra rễ mạnh, xanh lá, mập chồi, khỏe cây.
 2. Kích thích ra hoa nhiều, đậu trái, nuôi trái dưỡng hoa.
 3. An toàn, không độc hại.

Kích ra rễ mạnh, xanh lá, mập chồi, khỏe cây: Sản phẩm BS07 chứa các acid amin và các chủng vi sinh vật có lợi với khả năng bảo vệ và cải tạo đất vùng rễ, kích thích ra rễ non. Cây được bổ sung đủ chất dinh dưỡng sẽ bung chồi, xanh bóng lá và cứng khỏe cây.

Kích hoa ra nhiều, đậu trái, nuôi trái dưỡng hoa: Sản phẩm BS07 chứa các protein, amino acid cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết giúp cây trồng tự tổng hợp ra chất kích thích sinh trưởng thực vật, từ đó giúp phân hóa mầm hoa, ra hoa nhiều, nở đồng loạt, đậu trái nhiều, không bị rụng trái sinh lý do cây trồng khỏe, trái lớn nhanh, nặng ký, chắc bóng đẹp.

An toàn, không độc hại: Thành phần của sản phẩm bao gồm các amino acid được thủy phân từ cá, bên cạnh đó sản phẩm còn bổ sung thêm các chủng vi sinh vật có lợi mà không hề chứa các chất độc hại nào. Sản phẩm phù hợp cho người dùng trồng rau hoa tại nhà, ban công hay sân thượng.

Hướng dẫn sử dụng phân đạm cá BS07

 • Phun lá: sử dụng 5ml sản phẩm pha với 4-6 lít nươc hoặc 20ml cho 20-25 lít nước phun ướt đẫm thân, cành, lá vào tất cả các giai đoạn của cây.
 • Tưới gốc: pha 20ml sản phẩm với 20 lít nước tưới gốc giúp ra rễ và cải tạo đất.

Lưu ý:

 • Sản phẩm dùng được cho tất cả các loại cây trồng.
 • Có thể pha chung với các loại phân bón và thuốc BVTV khác.

Lợi ích khi sử dụng chế phẩm đạm cá cao cấp BS07 của chúng tôi

 • Mang lại hiệu quả cao trong việc kích ra rễ, xanh lá, mập chồi trên cây trồng.
 • Bổ sung dinh dưỡng giúp kích ra hoa nhiều, đậu trái, nuôi trái dưỡng hoa hiệu quả.
 • An toàn cho người sử dụng, vật nuôi và môi trường.
 • Dễ dàng sử dụng, dễ bảo quản, tiện lợi cho việc chăm sóc cây.

Nên mua phân đạm cá ở đâu?

Sản phẩm BS07 - CHẾ PHẨM SINH HỌC ĐẠM CÁ CAO CẤP của chúng tôi được phân phối chính thức trên trang bacsicayxanh.vn là mô hình trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng, đảm bảo hàng chính hãng, không bị làm nhái làm giả, và là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 giúp khách hàng đạt hiệu quả cao, đồng hành hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho khách hàng trong suốt quá trình canh tác.

________________

Bác sĩ cây xanh tự hào với những sản phẩm chất lượng, mong muốn mang đến cho những người trồng rau, hoa tại nhà các chế phẩm sinh học hiệu quả, thân thiện môi trường nhằm hướng đến một nền nông nghiệp bền vững.

Bác Sĩ Cây Xanh – Vì cuộc sống xanh

phân đạm cá
tác dụng của đạm cá
dịch đạm cá
bán đạm cá
giá đạm cá
Đạm cá cao cấp
Đạm cá cao cấp
BS0776.500 ₫85.000 ₫
Đánh Giá Sản Phẩm