Bacsicayxanh Logo
product-protection

ROS02 - Đốm Đen - Phấn Trắng

Diệt nấm- khuẩn cực nhanh cực mạnh
145.000 ₫130.500 ₫Giảm 10%
130.500 ₫
145.000 ₫Giảm 10%

Công dụng

 • Phục hồi các biểu hiện đốm đen, phấn trắng, vàng lá chân. Đốm lá (đốm mắt cua), gỉ sắt, nấm hồng.
 • Kiểm soát, hạn chế mầm bệnh lây lan, tăng cường đề kháng cho cây.
 • An toàn không độc hại - Sản phẩm chuyên dùng trong canh tác nông nghiệp hữu cơ.

Thể tích: 100ml

 

Bạn hãy NHẬP ĐỊA CHỈ nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Khuyến mãi:
Số lượng:
Mua sỉ giá tốt
Nhận hàng sau 2 - 4 ngày

 Chế phẩm sinh học trừ bệnh cho hoa hồng ROS 02 - ĐỐM ĐEN PHẤN TRẮNG 

Hoa hồng thường hay bị các nấm bệnh như đốm đen, phấn trắng, vàng lá chân, gỉ sắt, nấm hồng…, việc sử dụng các sản phẩm sinh học diệt trừ nấm bệnh hoa hồng được áp dụng rộng rãi trong canh tác hiện nay vừa giúp hạn chế phòng ngừa các nấm bệnh gây hại, giúp cây phát triển khỏe và bền vững, an toàn không gây độc hại. Để xử lý hiệu quả bệnh trên hoa hồng chúng ta nên sử dụng chế phẩm trừ bệnh sinh học cho hoa hồng để cây hoa hồng hết bệnh, sinh trưởng và phát triển hơn.

Thuốc trừ bệnh cho cây hoa hồng là gì?

Thuốc trừ bệnh sinh học cho hoa hồng còn được gọi là chế phẩm sinh học trừ bệnh cho hoa hồng, có nguồn gốc từ thảo dược hoặc từ các chủng vi sinh được nuôi cấy trong các loại môi trường khác nhau bằng cách lên men công nghệ hoặc bằng thủ công và bán thủ công.

Thuốc trừ bệnh cho hoa hồng còn có các tên gọi khác là: Thuốc trị nấm sinh học cho hoa hồng, thuốc trừ bệnh cho cây hoa hồng, thuốc trị nấm lá hoa hồng, thuốc trừ bệnh sinh học cho hoa hồng, thuốc đặc trị bệnh đốm lá cho hoa hồng.

Chế phẩm vi sinh trừ bệnh trên hoa hồng ROS 02: tiêu diệt triệt để bệnh đốm đen, phấn trắng, nấm hồng,..

Sản phẩm ROS02 của bacsicayxanh.vn ứng dụng công nghệ sinh học tiên tiến nhất hiện nay

 • Chiết xuất Enzyme KHÁNG SINH SINH HỌC từ nấm Chaetomium, có tác dụng ức chế và tiêu diệt nấm bệnh gây hại ngay tức thì, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.
 • Công nghệ VI SINH BÀO TỬ  giúp tăng cường hiệu quả khi được phun ra môi trường, thời gian bảo quản lâu, thích nghi với mọi điều kiện thời tiết.
 • Cung cấp các VI SINH VẬT CÓ LỢI giúp phòng ngừa, ngăn chặn sự phát triển của các nấm bệnh gây hại.

Thành phần

 • Vi sinh tổng số: Chaetomium spp, Bacillus spp, Actinomycetes spp:..1x108 CFU/ml.

Công dụng của chế phẩm sinh học trừ bệnh cho cây hoa hồng ROS 02

 1. Tiêu diệt nấm bệnh
 2. Kiểm soát, hạn chế nấm bệnh lây lan 
 3. Tăng sức đề kháng cho cây 
 4. An toàn không độc hại 

Kiểm soát phòng và tiêu diệt nấm bệnh: Sản phẩm ROS 02 giúp tiêu diệt các nấm bệnh Diplocarpon rosae, Sphaerotheca pannosa var. rosae, Colletotrichum sp., Phragmidium mucronatum, Corticium salmonicolor gây ra các bệnh đốm đen, phấn trắng, vàng lá chân, đốm lá, gỉ sắt, nấm hồng, khô cành,... trên cây hoa hồng hiệu quả cao.

Kiểm soát, hạn chế nấm bệnh lây lan: Những vi sinh vật trong chế phẩm ROS 02 cùng các chất kháng sinh sinh học mà chúng sản sinh ra có khả năng ức chế sự sinh trưởng của nấm bệnh nhằm kiểm soát, hạn chế nấm bệnh lây lan từ lá bị bệnh sang các lá khác, cây khác.

Tăng sức đề kháng cho cây: Sản phẩm ROS 02 chứa nấm Chaetomium spp. tạo ra chất Chaetoglobosin C với khả năng kích thích cơ chế tự đề kháng của cây hoa hồng, giúp cây trồng tự tạo ra sức đề kháng mạnh trước các loại nấm bệnh gây hại.

An toàn không độc hại và thân thiện với môi trường: Thành phần của sản phẩm bao gồm các chủng vi sinh vật có lợi Chaetomium spp, Bacillus spp, Actinomycetes spp. Hoàn toàn không chứa các chất độc hại nên an toàn cho người dùng, thú cưng trong nhà và thân thiện với môi trường. Sản phẩm phù hợp cho  người dùng trồng hoa hồng tại nhà, ban công hay sân thượng. 

Cách phun thuốc trừ bệnh cho hoa hồng

 • Cây bị bệnh: Pha ử dụng 5ml/2-3 lít nước  hoặc 20ml cho 20 lít nước. Phun ướt đẫm lên thân, cành, lá và vùng dưới gốc. Phun 2-3 lần mỗi lần cách nhau 4-5 ngày.
 • Phòng bệnh: 5ml/4-6 lít nước. Phun định kỳ 1-2 lần/ tháng.

Lưu ý: 

 • Sản phẩm dùng được cho tất cả các loại cây trồng
 • Có thể pha chung với các loại phân bón và thuốc BVTV khác

Lợi ích khi sử dụng chế phẩm trừ bệnh sinh học cho hồng hồng ROS02

 • Mang lại hiệu quả cao trong việc phòng trừ nấm bệnh trên cây hoa hồng;
 • Giúp tăng sức đề kháng cho cây, giúp cây hoa hồng phát triển khỏe mạnh;
 • An toàn cho người sử dụng, vật nuôi và môi trường;
 • Dễ dàng sử dụng, dễ bảo quản, tiện lợi cho việc chăm sóc cây.

Mua thuốc trừ bệnh sinh học cho hoa hồng ở đâu ?

Trên thị trường hiện nay đa số là các sản phẩm phòng trừ nấm bệnh cho hoa hồng chứa thành phần hóa chất có thể gây mất an toàn cho người sử dụng, để lại tồn dư hóa chất độc hại trong bông hoa nên không thể làm trà hay làm nước hoa hồng được.

Sản phẩm ROS 02 - CHẾ PHẨM SINH HỌC TRỪ NẤM BỆNH HOA HỒNG của chúng tôi được phân phối chính thức trên trang bacsicayxanh.vn là mô hình trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng, đảm bảo hàng chính hãng, không bị làm nhái làm giả, và là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 giúp khách hàng đạt hiệu quả cao, đồng hành hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho khách hàng trong suốt quá trình canh tác.

 

________________

Bác sĩ cây xanh tự hào với những sản phẩm chất lượng, mong muốn mang đến cho những người trồng rau, hoa tại nhà các chế phẩm sinh học hiệu quả, thân thiện môi trường nhằm hướng đến một nền nông nghiệp bền vững.

Bác Sĩ Cây Xanh – Vì cuộc sống xanh

thuốc trị nấm lá hoa hồng
thuốc trừ bệnh cho hoa hồng
thuốc trị bệnh hoa hồng
Đốm Đen - Phấn Trắng
Đốm Đen - Phấn Trắng
ROS02130.500 ₫145.000 ₫
Đánh Giá Sản Phẩm