Kỹ thuậtSâu hạiBệnh hạiMẹo hayCacaoSâu hồng hại cacaoSâu hồng hại cacao: Sâu hồng chủ yếu tấn công thân, các cành tăm, cành cấp 1 và cấp 2. Chúng ăn phá bên trong thân cành và đùn mạt cưa ra ngoài, làm cây dễ bị gãy ngang.Xem chi tiếtCacaoBọ xít muỗi hại cacaoBọ xít muỗi hại cacao: Bọ tấn công làm cây còi cọc, trái bị chích hút thường thâm đen, dị dạng gây ảnh hưởng lớn đến năng suất và hiệu quả kinh tế của người nông dân.Xem chi tiếtCacaoRệp sáp hại cacaoRệp sáp hại cacao: Rệp chích hút khiến cây còi cọc, trái bị biến dạng và rụng sớm, Đồng thời, rệp còn tiết dịch đường thu hút kiến và nấm phát triển gây hại cho cây.Xem chi tiết