BS07 - TRICHODERMA

Phân hủy nhanh, đối kháng mạnh

0Đánh giá
85.000 ₫98.000 ₫Giảm 13%
85.000 ₫
98.000 ₫Giảm 13%
Khối lượng:  

Số lượng:

Công dụng

 • Ủ phân chuồng, vỏ cà phê, xác thực vật nhanh và hiệu quả .
 • Diệt các mầm bệnh có trong đất, nguyên liệu, hạn chế các nấm bệnh phát triển.
 • Phòng ngừa các bệnh về vàng lá thối rễ, tuyến trùng do nấm PhytophthoraFusarium gây nên.

Chương trình ưu đãi

Giảm 5%

Giảm 5%

Khi đơn hàng đạt 650k

Giảm 10%

Giảm 10%

Khi đơn hàng đạt 1500k

Thông tin sản phẩm

Nấm ủ Trichoderma BS07: Trichoderma tưới gốc, ủ vỏ cà phê, phân chuồng, phòng nấm bệnh

Trong những năm trở lại đây, việc ưu tiên sử dụng các sản phẩm, phân bón, BVTV có nguồn gốc sinh học ngày càng phổ biến trong sản xuất nông nghiệp. Đặc biệt, chế phẩm nấm Trichoderma đang được rất nhiều nhà nông quan tâm và ứng dụng rộng rãi bởi tác dụng ủ phân chuồng, cải tạo đất và phòng trừ nấm bệnh trên cây trồng hiệu quả mà lại an toàn cho người sử dụng.

Trichoderma là gì ?

 • Nấm Trichoderma là một loại nấm phổ biến trong đất có khả năng đối kháng với các loại nấm bệnh gây hại, tiết các chất điều hòa sinh trưởng thực vật, phân giải lân, cố định đạm,... được ứng dụng vào nông nghiệp như một biện pháp phòng trừ nấm bệnh sinh học, ủ phân hữu cơ và cải tạo đất.

Công nghệ sản phẩm

Sản phẩm BS07 ứng dụng vi sinh vật có lợi như:

 • Công nghệ thu bào tử nấm Trichoderma với mật độ vi sinh cao giúp tăng cường hiệu quả khi được phun ra môi trường, thời gian bảo quản lâu, thích nghi với mọi điều kiện thời tiết, cho phép trộn chung với phân bón khi dùng.
 • Tổ hợp vi sinh vật có ích giúp phân giải các chất hữu cơ, xác bã thực vật, cải tạo đất và ủ phân hiệu quả và giảm mùi hôi đống ủ nhanh chóng. 

Thành phần

 • Vi sinh tổng số: Trichoderma spp., Bacillus spp., Saccharomyces cerevisiae 1x106 CFU/g. 
 • Bổ sung các tổ hợp vi sinh vật có ích.

Công dụng

Ủ phân chuồng, ủ bã cà phê với Trichoderma: Nấm Trichoderma spp. cùng  Bacillus spp. trong sản phẩm giúp ủ phân chuồng, ủ vỏ cà phê, xác thực vật nhanh hoai mục, diệt các mầm bệnh có trong nguyên liệu và giúp giảm mùi hôi nhanh chóng trong quá trình ủ phân.

Nấm trichoderma ủ vỏ cà phê, phân chuồng, xác thực vật

Tiêu diệt nấm bệnh trong đất, nguyên liệu: Các nấm đối kháng Trichoderma Saccharomyces cerevisiae giúp hạn chế, tiêu diệt các nấm bệnh gây hại trong đất, phòng ngừa các bệnh về vàng lá thối rễ, tuyến trùng do nấm PhytophthoraFusarium gây nên.

An toàn không độc hại: Thành phần của sản phẩm bao gồm tổ hợp vi sinh vật có lợi, hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại. Sản phẩm phù hợp cho canh tác nông nghiệp hữu cơ đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Hướng dẫn sử dụng nấm Trichoderma

 • Ủ phân chuồng, vỏ cà phê: Pha 1kg cho 4m3-5m3. Hòa nước hoặc rải trực tiếp lên đống nguyên liệu trộn đều, độ ẩm đống ủ đạt 55-60%, dém bạt sau 20-45 ngày là sử dụng được vụ để phòng ngừa các nấm bệnh cho cây.
 • Trichoderma tưới gốc phòng bệnh: Pha 1kg/200-400 lít nước. Hòa nước tưới trực tiếp vào gốc theo vùng đất dưới tán cây.
 • Cây bị bệnh: Pha 500g/200 lít nước. Tưới trực tiếp vào vùng đất theo tán cây, tùy theo nhu cầu của từng loại cây trồng.

Lưu ý

 • Sản phẩm dùng được cho tất cả các loại cây trồng. Có thể pha chung với các loại phân bón khác.

Nấm Trichoderma mua ở đâu?

Sản phẩm BS07 - Nấm Trichoderma của chúng tôi được phân phối chính thức trên trang bacsicayxanh.vn là mô hình trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng, đảm bảo hàng chính hãng, không bị làm nhái làm giả, và là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 giúp khách hàng đạt hiệu quả cao, đồng hành hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho khách hàng trong suốt quá trình canh tác.