BS10 - NANO BẠC

Sát khuẩn, diệt nấm cực mạnh

0Đánh giá
155.000 ₫178.000 ₫Giảm 13%
155.000 ₫
178.000 ₫Giảm 13%
Dung tích:  

Số lượng:

Công dụng

 • Nano bạc có tính sát khuẩn, diệt nấm cực mạnh trong việc ngăn ngừa nấm khuẩn gây bệnh.
 • Kiểm soát ngăn ngừa các nấm khuẩn gây hại trên cây trồng.
 • An toàn không độc hại cho người sử dụng và vật nuôi.

Chương trình ưu đãi

Giảm 5%

Giảm 5%

Khi đơn hàng đạt 650k

Giảm 10%

Giảm 10%

Khi đơn hàng đạt 1500k

Thông tin sản phẩm

BS10: Dung dịch nano bạc: sát khuẩn, diệt nấm cực nhanh

Nano Bạc là một nguyên tố có khả năng diệt hơn 650 các loại nấm mốc, vi khuẩn, vi rút và đặc biệt không gây nên tính kháng thuốc. Trong sự phát triển của nông nghiệp hữu cơ như hiện nay thì Nano Bạc cho cây trồng đã được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi nhằm đem lại hiệu quả diệt nấm khuẩn cao và an toàn thân thiện.

Nano Bạc là gì?

Nano Bạc được hiểu là các nguyên tố bạc ở dạng kích thước nano. Vì thế, các nguyên tố bạc này tạo nên tính kháng khuẩn rất cao và mạnh. Nano Bạc là một nguyên tố có khả năng diệt hơn 650 các loại nấm mốc, vi khuẩn, vi rút và đặc biệt không gây nên tính kháng thuốc. 

Hiện nay, Trước sự phát triển nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp sạch đã khuyến khích mọi người sử dụng nano bạc để phòng trừ hàng loại các loại bệnh do nấm mốc, vi rút, vi khuẩn gây ra cho cây trồng.

Chế phẩm Nano bạc cho cây trồng BS10 sát khuẩn diệt nấm bệnh 

 • Sản phẩm BS10 ứng dụng công nghệ hiện đại để sản xuất hạt Nano Bạc với kích thước nano mét có hiệu lực diệt khuẩn cao kết hợp trên nền men vi sinh không gây chua, chai đất.

 • Ứng dụng cơ chế tương tác tĩnh điện giữa bề mặt ion Bạc mang điện tích (+) tấn công trực tiếp lên tế bào nấm mốc, vi khuẩn, mang điện tích (-). Các hạt Nano Bạc sẽ xuyên thủng, làm tê liệt và tiêu diệt hoàn toàn các loại nấm mốc, vi khuẩn, quản lý dịch bệnh bùng phát, chống lây lan hiệu quả, an toàn cho người sử dụng.

Thành phần

 • Bạc (Ag):........................1.000ppm.

Tác dụng của nano bạc với cây trồng

 1. Sát khuẩn, diệt nấm cực nhanh, mạnh, hiệu quả cao. 
 2. Quản lý nấm - khuẩn gây bệnh bùng phát, lây lan sang những cây khỏe mạnh.
 3. Sản phẩm an toàn, không độc hại cho người sử dụng.

Nano bạc kháng khuẩn, diệt nấm hiệu quả: Nano bạc có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, diệt virus, chống nấm, khử mùi hiệu quả.

Lưu dẫn hai chiều, hấp thụ tối đa: Nano bạc tiêu diệt triệt để bào tử nấm, vi khuẩn, virus gây bệnh và không cho vi khuẩn có cơ hội tạo ra tính kháng thuốc. Do đó nano bạc có thể sử dụng thường xuyên lâu dài mà không phải thay thế các chế phẩm (thuốc) diệt khuẩn khác.

An toàn không độc hại: Nano bạc không có hại cho sức khỏe con người cho dù với liều lượng tương đối cao, không có phụ gia hóa chất, không gây tồn dư các chất hóa học độc hại trên nông sản sau thu hoạch.

Nano bạc cho cây trồng; Dung dịch Nano bạc; Nano bạc có tác dụng gì; Thuốc nano bạc có tác dụng gì; Nano bạc cho cây trồng; nano bạc trong nông nghiệp; mua nano bạc ở đâu; nano bạc diệt khuẩn; nano bạc kháng khuẩn

Hướng dẫn sử dụng - Cách sử dụng nano bạc

 • Phun cây bị bệnh: 250ml/200 lít nước, phun 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 5-7 ngày. Phun ướt đẫm thân - cành - lá theo thời kỳ của cây trồng và tình hình nấm khuẩn gây bệnh.
 • Phun phòng bệnh cho cây: 250ml/400 lít nước, phun 3-4 lần/vụ.

Lưu ý:

 • Sản phẩm dùng được cho tất cả các loại cây trồng. Có thể pha chung với các loại phân bón và thuốc BVTV khác.

Mua Nano Bạc ở đâu?

Sản phẩm BS10 - NANO BẠC của chúng tôi được phân phối chính thức trên trang bacsicayxanh.vn là mô hình trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng, đảm bảo hàng chính hãng, không bị làm nhái làm giả, và là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 giúp khách hàng đạt hiệu quả cao, đồng hành hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho khách hàng trong suốt quá trình canh tác.