Bacsicayxanh Logo
product-protection
Xem ảnh bệnh liên quan

BS02 - Trừ sâu sinh học

Sâu tơ, sâu lông, côn trùng
105.000 ₫94.500 ₫Giảm 10%
94.500 ₫
105.000 ₫Giảm 10%

Công dụng

 • Vi khuẩn Bacillus thuringlensis sản sinh ra Tinh thể độc tố (B.T) tiêu diệt sâu hại sau 2-3 ngày.
 • Nấm Beauveria, Metazhium, Iseria ký sinh, lây nhiễm và tiêu diệt côn trùng, sâu hại nhanh và hiệu quả.
 • Tinh dầu, giấm gỗ giúp xua đuổi côn trùng.
 • An toàn không độc hại cho người sử dụng, vật nuôi, thân thiện môi trường.

Thể tích: 100ml

Bạn hãy NHẬP ĐỊA CHỈ nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Khuyến mãi:
Số lượng:
Mua sỉ giá tốt
Nhận hàng sau 2 - 4 ngày

Chế phẩm trừ sâu sinh học BS02 - tiêu diệt sâu lông sâu tơ, côn trùng gây hại

Để quản lý đươc SÂU- CÔN TRÙNG gây hại trên cây trồng mà không sử dụng đến các loại thuốc bảo vệ thực vật chứa các thành phần hóa chất độc hại. Hiện nay giải pháp sử dụng các chế phẩm trừ sâu sinh học hay còn gọi là thuốc trừ sâu sinh học là một lựa chọn phù hợp để giúp phòng trừ sâu hại hiệu quả. Ngoài tác dụng tiêu diệt sạch sâu, côn trùng hại, thuốc trừ sâu sinh học còn là một sản phẩm rất thân thiện với môi trường, an toàn cho con người và thú cưng trong nhà.

Thuốc trừ sâu sinh học là gì

 • Thuốc trừ sâu sinh học (còn được gọi là thuốc trừ sâu hữu cơ) có nguồn gốc hoàn toàn sinh học dùng để tiêu diệt  các loại sâu, côn trùng gây hại.
 • Thuốc trừ sâu sinh học được tạo ra từ các nguyên liệu có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên như: động – thực vật, vi khuẩn hoặc các khoáng chất. có thể hiểu theo cách khác là thuốc trừ sâu sinh học bao gồm các vi sinh vật sống (nấm, vi khuẩn, virus), các vi sinh vật này tiết ra kháng sinh để tiêu diệt các loại sâu hại cho cây trồng.

Chế phẩm trừ sâu sinh học BS02 ứng dụng công nghệ vi sinh tốt nhất hiện nay

Sản phẩm Trừ sâu sinh học BS02 ứng dụng công nghệ tốt nhất hiện nay:

 • Vi Khuẩn Bacillus thuringlensis sản sinh ra các độc tố khi sâu hại và côn trùng ăn vào qua đường miệng nó sẽ phá hủy hệ thống tiêu hóa của các loài sâu hại, làm chúng lập tức bỏ ăn và chết sau 2-3 ngày.
 • Beauveria, Metazhium, Iseria có tác dụng ký sinh, lây nhiễm, gây bệnh và tiêu diệt côn trùng, sâu hại nhanh, hiệu quả.
 • Sản phẩm ứng dụng công nghệ sinh học bằng các vi sinh vật có lợi có tác dụng tiêu diệt, quản lý, ức chế sâu và côn trùng gây hại hiệu quả cao.
 • An toàn không độc hại, thân thiện môi trường, an toàn cho người sử dụng.


Thành phần

 • Vi sinh tổng số: Bacillus thuringlensis, Beauveria spp, Metazhium spp, Iseria spp................................................................................................1x108 CFU/l.
 • Bổ sung: Tinh thể độc thu từ Bacillus thuringlensis, tinh dầu, giấm gỗ.

Công dụng khi sử dụng chế phẩm sinh học trừ sâu BS02

 1. Tiêu diệt sâu, côn trùng, ấu trùng, trứng một cách hiệu quả và nhanh chóng.
 2. Xua đuổi, không cho sâu và côn trùng sinh sản và gây hại trong vườn.
 3. Phổ rộng, hiệu lực kéo dài.
 4. An toàn cho người và môi trường, vật nuôi.

Tiêu diệt sâu, côn trùng hiệu quả và nhanh chóng: chế phẩm trừ sâu sinh học BS02 tiêu diệt sạch các loại sâu, côn trùng như: sâu xanh da láng, sâu tơ, sâu vẽ bùa, sâu đục thân và các loại côn trùng gây hại như: bọ trĩ, rệp sáp, rầy mềm, nhện đỏ…nhanh và hiệu quả cao.

Khắc tinh của sâu và côn trùng, xua đuổi, không cho sâu và côn trùng sinh sản và gây hại trong vườn: sản phẩm có tác dụng xua đuổi, không cho sâu và côn trùng sinh sản và gây hại trong vườn, tiêu diệt ấu trùng và trứng.

Phổ rộng, hiệu lực kéo dài: Thành phần của sản phẩm chứa nhiều loại vi sinh vật với nhiều cơ chế giúp tiêu diệt nhiều loại sâu bọ, côn trùng khác nhau. Các loại nấm ký sinh sau khi tiêu diệt sâu hại sẽ sinh ra bào tử và tiếp tục tấn công, lây lan và xử lý các con sâu khác.

An toàn cho người và môi trường: Thành phần của sản phẩm bao gồm các chủng vi sinh vật cùng Tinh thể độc thu từ vi khuẩn Bacillus thuringlensis, ngoài ra   còn bổ sung thêm tinh dầu, giấm gỗ, hoàn toàn không chứa các chất độc hại nên an toàn cho người dùng, thú cưng trong nhà và thân thiện với môi trường. Sản phẩm phù hợp cho người dùng trồng rau hoa tại nhà, ban công hay sân thượng.

Hướng dẫn sử dụng chế phẩm vi sinh trừ sâu BS02

 • Pha 5-10ml/5-10 lít nước hoặc 25-50ml/25 lít nước, phun ướt đẫm thân, cành, lá, mặt sau lá và vùng đất quanh gốc theo tán cây.
 • Nếu mật độ sâu hại nhiều, phun 2 lần liên tục cách nhau 4-5 ngày, phun định kỳ 1-2 lần/tháng.

Lưu ý:

 • Sản phẩm dùng được cho tất cả các loại cây trồng.
 • Có thể pha chung với các loại phân bón và thuốc BVTV khác.

Lợi ích khi sử dụng chế phẩm trừ sâu sinh học BS02

 • Diệt trừ côn trùng gây hại cây trồng với hiệu quả cao và nhanh chóng chỉ sau 2-3 ngày sử dụng.
 • Xua đuổi côn trùng tới làm ổ và đẻ trứng trên cây trồng, giúp cây trồng phát triển khỏe mạnh.
 • An toàn cho người sử dụng, vật nuôi và môi trường.
 • Dễ dàng sử dụng, dễ bảo quản, tiện lợi cho việc chăm sóc cây.

Mua thuốc trừ sâu sinh học ở đâu?

Trên thị trường hiện nay đa số là các sản phẩm phòng trừ sâu cho cây trồng chứa thành phần hóa chất có thể gây mất an toàn cho người sử dụng, để lại tồn dư hóa chất độc hại trong rau, củ, quả.

Sản phẩm BS02 - CHẾ PHẨM TRỪ SÂU SINH HỌC của chúng tôi được phân phối chính thức trên trang bacsicayxanh.vn là mô hình trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng, đảm bảo hàng chính hãng, không bị làm nhái làm giả, và là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 giúp khách hàng đạt hiệu quả cao, đồng hành hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho khách hàng trong suốt quá trình canh tác.

________________

Bác sĩ cây xanh tự hào với những sản phẩm chất lượng, mong muốn mang đến cho những người trồng rau, hoa tại nhà các chế phẩm sinh học hiệu quả, thân thiện môi trường nhằm hướng đến một nền nông nghiệp bền vững.

Bác Sĩ Cây Xanh – Vì cuộc sống xanh

chế phẩm trừ sâu sinh học
thuốc trừ sâu sinh học
thuốc trừ sâu xanh
thuốc diệt bọ trĩ
thuốc trị rầy mềm
Trừ sâu sinh học
Trừ sâu sinh học
BS0294.500 ₫105.000 ₫
Đánh Giá Sản Phẩm