+1

BS24 - DEEP

Kiểm soát, tiêu diệt sâu và côn trùng gây hại

0Đánh giá
165.000 ₫190.000 ₫Giảm 13%
165.000 ₫
190.000 ₫Giảm 13%
Dung tích:  

Số lượng:

Công dụng

 • Vi khuẩn Bacillus thuringiensis sản sinh ra Tinh thể độc tố (B.T) tiêu diệt sâu ăn lá sau 2-3 ngày.
 • Nấm Beauveria, Metarhizium ký sinh, lây nhiễm và tiêu diệt côn trùng, sâu hại nhanh và hiệu quả. Xua đuổi không cho côn trùng gây hại sinh sản, làm giảm mật độ, diệt trứng và ấu trùng con non.
 • An toàn không độc hại, hiệu quả kinh tế cao. Được dùng cho nông nghiệp hữu cơ, đạt tiêu chí xuất khẩu.

Chương trình ưu đãi

Giảm 5%

Giảm 5%

Khi đơn hàng đạt 650k

Giảm 10%

Giảm 10%

Khi đơn hàng đạt 1500k

Thông tin sản phẩm

BS24-Trừ sâu sinh học: Tiêu diệt sâu lông, sâu tơ, côn trùng gây hại

Hiện nay, việc ứng dụng Công nghệ vi sinh để quản lý sâu - côn trùng đang là xu hướng chung của nền nông nghiệp thế giới. Chế phẩm trừ sâu sinh học BS24 chính là giải pháp kiểm soát sâu hại toàn diện với các chủng vi sinh điển hình: Bacillus thuringiensis sản sinh thuốc trừ sâu BT. Nấm xanh, nấm trắng, nấm tím với tác dụng diệt sâu côn trùng phổ rộng là các loại vi sinh có lợi ngày càng quen thuộc với người nông dân Việt Nam. 

Thuốc trừ sâu sinh học là gì?

 • Thuốc trừ sâu sinh học (còn được gọi là thuốc trừ sâu hữu cơ, thuốc sâu sinh học, thuốc trừ sâu vi sinh) được tạo ra từ các nguyên liệu có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên như: vi sinh vật, động - thực vật, hợp chất hữu cơ có hoạt tính sinh học,... dùng để tiêu diệt các loại sâu, côn trùng gây hại.

Công nghệ sản phẩm của thuốc trừ sâu sinh học tốt nhất hiện nay

 • Vi Khuẩn Bacillus thuringiensis sản sinh ra các độc tố khi sâu hại và côn trùng ăn vào qua đường miệng nó sẽ phá hủy hệ thống tiêu hóa của các loài sâu hại, làm chúng lập tức bỏ ăn và chết sau 2-3 ngày.
 • Beauveria, Metarhizium có tác dụng ký sinh, lây nhiễm, gây bệnh và tiêu diệt côn trùng, sâu hại nhanh, hiệu quả.

Thành phần

 • Vi sinh tổng số: Bacillus thuringlensis, Beauveria spp., Metazhium spp................................................................................................1x108 CFU/ml.
 • Bổ sung: Tinh thể độc thu từ vi khuẩn Bacillus thuringiensis.

Công dụng khi sử dụng chế phẩm sinh học trừ sâu BS24 

Kiểm soát và xua đuổi sâu, côn trùng hiệu quả và nhanh chóng: chế phẩm trừ sâu sinh học BS24 tiêu diệt sạch các loại sâu, côn trùng như: sâu xanh da láng, sâu tơ, sâu vẽ bùa, sâu đục thân và các loại côn trùng gây hại như: bọ trĩ, rệp sáp, rầy mềm, nhện đỏ,...

Thuốc trừ sâu sinh học, Thuốc trừ sâu đục thân; Thuốc trị rệp sáp; Thuốc trừ rầy sinh học; Thuốc đặc trị sâu vẽ bùa; Thuốc trừ sâu khoang; sâu đục thân hại lúa

Khắc tinh của sâu và côn trùng, xua đuổi, không cho sâu và côn trùng sinh sản và gây hại trong vườn: Xua đuổi không cho côn trùng gây hại sinh sản, làm giảm mật độ, diệt trứng và ấu trùng con non.

Phổ rộng, hiệu lực kéo dài: Thành phần của sản phẩm chứa nhiều loại vi sinh vật với nhiều cơ chế giúp tiêu diệt nhiều loại sâu bọ, côn trùng khác nhau. Các loại nấm ký sinh sau khi tiêu diệt sâu hại sẽ sinh ra bào tử và tiếp tục tấn công, lây lan và xử lý các con sâu khác. 

Thuốc trị sâu vẽ bùa trên rau; Thuốc trừ sâu đục thân cây ăn quả; Thuốc trừ rầy sinh học; Thuốc bọ trĩ; Thuốc trị sâu đục ngọn cây đào; Thuốc trừ sâu ăn lá; Thuốc trị sâu lông; Thuốc trừ sâu cho hoa hồng; Thuốc đặc trị sâu xanh da láng; Thuốc rầy xanh; Thuốc trừ sâu cuốn lá

An toàn cho người và môi trường: Thành phần của sản phẩm có nguồn gốc sinh học 100%, hoàn toàn không chứa các chất độc hại, phù hợp với nông nghiệp hữu cơ, thu được nông sản đạt tiêu chí xuất khẩu.

Hướng dẫn sử dụng chế phẩm vi sinh trừ sâu BS24

 • Phun trị: Pha 250ml sản phẩm BS24 với 200 lít nước. Phun khi sâu và côn trùng mới xuất hiện. Phun kỹ khắp thân - cành - lá, bề mặt sau của lá và vùng đất dưới gốc cây 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 5-7 ngày.
 • Phun phòng ngừa: Pha 250ml sản phẩm BS24 với 400 lít nước. Nên phun phòng định kỳ 3-4 lần/vụ sẽ mang lại hiệu quả trừ sâu cao.

Lưu ý:

 • Sản phẩm dùng được cho tất cả các loại cây trồng. Có thể pha chung với các loại phân bón và thuốc BVTV khác.

Mua chế phẩm trừ sâu sinh học ở đâu?

Sản phẩm BS24 - CHẾ PHẨM TRỪ SÂU SINH HỌC của chúng tôi được phân phối chính thức trên trang bacsicayxanh.vn là mô hình trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng, đảm bảo hàng chính hãng, không bị làm nhái làm giả, và là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 giúp khách hàng đạt hiệu quả cao, đồng hành hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho khách hàng trong suốt quá trình canh tác.