Chế phẩm diệt ruồi vàng đục trái trên mít, xoài, bưởi, cam, mận SINH HỌC hiệu quả an toàn
Thuốc diệt ruồi vàng
product-protection
Thuốc diệt ruồi vàng sinh học
Ruồi vàng chích hút trái cây
Dòi đục quả, thối trái
Kiến, mối, sên, nhớt hại cây trồng
Thuốc diệt ruồi vàng
product-protection
Thuốc diệt ruồi vàng sinh học
Ruồi vàng chích hút trái cây
Dòi đục quả, thối trái
Kiến, mối, sên, nhớt hại cây trồng

BS23 - RUVA

Diệt, xua đuổi ruồi vàng
105.000 ₫
105.000 ₫
Miễn phí vận chuyểnKhi đơn hàng đạt 400k

Ưu đãi lớn

Giảm 5%Khi đơn hàng đạt 650k
Giảm 10%Khi đơn hàng đạt 1500k
Mã Giảm Giá
Giao hàng

Công dụng

 • Xua đuổi ruồi trưởng thành, tiêu diệt con non và làm ung trứng. Hiệu lực kéo dài trên 10 ngày, không ảnh hưởng lên trái.
 • Diệt mối, kiến, sên, nhớt.
 • An toàn không độc hại, chuyên sử dụng cho canh tác nông nghiệp hữu cơ.
Dung tích:  
Số lượng:

Tư Vấn Sản Phẩm

Gửi tin nhắn
Thông tin sản phẩm

BS23 - Ruva: Chế phẩm xua đuổi ruồi vàng, diệt con non và ấu trùng

Ruồi vàng đục trái là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây thất thoát thu hoạch trên các loại cây ăn quả: mít, xoài, cam, bưởi, mận,... và các loại rau màu như bầu bí, mướp, dưa, khổ qua,... Chế phẩm kiểm soát ruồi vàng sinh học BS23 là cách trị ruồi vàng đục quả tốt nhất hiện nay nhờ kết hợp cơ chế xua đuổi bằng tinh dầu, giấm gỗ và tiêu diệt bằng các chủng nấm ký sinh. Giúp trị ruồi vàng hiệu quả mà lại an toàn, thân thiện với môi trường, phù hợp cho canh tác hữu cơ đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Diệt ruồi vàng đục trái; Thuốc trị ruồi đục trái cây; Ruồi đục trái xoài; ruồi đục trái trên bầu bí dưa; thuốc đặc trị ruồi vàng đực quả; thuốc trừu sâu chet ruồi vàng; Diệt trừ ruồi vàng hại mướp đắng

Dấu hiệu ruồi vàng đục quả

Ấu trùng (dòi) ruồi vàng đục vào trong quả, chỗ vết đục bên ngoài lúc đầu là 1 chấm đen, sau lớn dần có màu vàng rồi chuyển qua nâu. Bên trong quả dòi đục thành đường hầm vòng vèo làm quả bị thối mềm, trái bị hại thay đổi hình dạng, màu sắc. Từ vết đục có thể bị vi khuẩn, nấm xâm nhập vào trái lên men, rụng.

Thuốc đặc trị ruồi vàng đục quả; Thuốc xua đuổi ruồi vàng; thuốc diệt ruồi vàng đục trái; Thuốc trừ sâu chết ruồi vàng; ruồi đục trái trên bầu bí dưa; Diệt trừ ruồi vàng hại mướp đắng; Trị ruồi đục trái khổ qua

Ruồi vàng sợ mùi gì? 

Giấm gỗ cùng tinh dầu quế là hai mùi hương mà ruồi vàng cực kỳ sợ hãi. Dung dịch giấm gỗ được tạo ra trong quá trình nung nóng gỗ để hình thành than gỗ, giấm gỗ có mùi khói rất đặc trưng của gỗ bị cháy. Ruồi vàng là một loại côn trùng với đặc tính rất sợ mùi khói, sợ lửa nên nó sẽ tránh xa nếu ngửi thấy mùi giấm gỗ trong vườn.

Tinh dầu, giấm gỗ được ứng dụng nhiều trong nông nghiệp như một sản phẩm thuốc xua đuổi ruồi vàng, côn trùng sinh học, vừa mang lại hiệu quả xua đuổi cao, vừa an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Công nghệ sản phẩm

 • Ứng dụng khuếch tán hương tinh dầu quế cùng giấm gỗ có tác dụng xua đuổi ruồi vàng, côn trùng hiệu quả.
 • Các chủng vi sinh Bacillus thuringiensis, Metarhizium có tác dụng ký sinh, lây nhiễm, tiêu diệt trứng, ấu trùng và con non của ruồi vàng.

Thành phần

 • Vi sinh tổng số: Bacillus thuringiensis, Metarhizium1x108 CFU/ml.
 • Bổ sung: Tinh dầu quế và giấm gỗ.

Công dụng

 • Giấm gỗ và tinh dầu thực vật sẽ khuếch tán, xua đuổi, không cho ruồi vàng trưởng thành và côn trùng sinh sản, gây hại trong vườn, hiệu lực xua đuổi kéo dài trên 10 ngày, không ảnh hưởng đến trái, không nóng, lem trái.
 • Tiêu diệt hiệu quả trứng, ấu trùng con non của ruồi vàng cùng các loại sâu, côn trùng gây hại khác trong vườn như: Ruồi vàng, ốc sên, kiến, mối, nhện đỏ, rầy rệp,...
 • Thành phần sản phẩm gồm các tinh dầu từ thực vật cùng vi sinh vật có lợi hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe con người, chuyên sử dụng cho canh tác nông nghiệp hữu cơ.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt ruồi vàng hiệu quả nhất

Phun trị ruồi vàng đục quả: Pha 100ml/40 lít nước hoặc 500ml/200 lít nước, phun 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 5-7 ngày. Phun khi thấy ruồi vàng xuất hiện.

Phun phòng: Pha 100ml/80 lít nước hoặc 500ml/400 lít nước, phun 3-4 lần/vụ. Vào giai đoạn phân hóa mầm hoa, búp hoa, đến thu hoạch, nên phun định kỳ 7-10 ngày/lần để xua đuổi ruồi vàng đục quả.

Lưu ý

 • Sản phẩm có thể pha chung với các loại phân bón khác.

Mua chế phẩm diệt ruồi vàng ở đâu?

 • Sản phẩm BS23 - CHẾ PHẨM DIỆT RUỒI VÀNG  của chúng tôi được phân phối chính thức trên trang bacsicayxanh.vn là mô hình trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng, đảm bảo hàng chính hãng, không bị làm nhái làm giả, và là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 giúp khách hàng đạt hiệu quả cao, đồng hành hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho khách hàng trong suốt quá trình canh tác.

________________________________________________

? Gọi ngay hotline 086 2266 088 để được đội ngũ kỹ sư tư vấn tận tình

________________

Bác sĩ cây xanh tự hào với những sản phẩm chất lượng, mong muốn mang đến cho người nông dân trên khắp Việt Nam từ nông thôn tới thành thị các chế phẩm sinh học hiệu quả, thân thiện với môi trường nhằm hướng đến một nền nông nghiệp bền vững.

Bác Sĩ Cây Xanh – Vì cuộc sống xanh

Đánh Giá Sản Phẩm