BS28 - MEN Ủ CÁ

Phân huỷ nhanh, không mùi hôi

0Đánh giá
135.000 ₫155.000 ₫Giảm 13%
135.000 ₫
155.000 ₫Giảm 13%
Dung tích:  

Số lượng:

Công dụng

  • Phân hủy cá chỉ với 10-12 ngày, không mùi hôi thối, Ủ các loại rác, thực vật làm phân hữu cơ sinh học.
  • Ức chế các vi sinh vật gây hại trong nguyên liệu, tăng cường các vi sinh vật có ích.
  • Sản phẩm 100% sinh học, an toàn không độc hại.

Chương trình ưu đãi

Giảm 5%

Giảm 5%

Khi đơn hàng đạt 650k

Giảm 10%

Giảm 10%

Khi đơn hàng đạt 1500k

Thông tin sản phẩm

BS28: Chế phẩm men ủ cá, ủ dịch chuối, đạm đậu nành, không mùi hôi thối, ủ cực nhanh

Dịch đạm cá, đạm đậu nành, dịch chuối là các nguồn dinh dưỡng hữu cơ vô cùng giá trị cho cây trồng được tạo thành nhờ quá trình lên men vi sinh trong điều kiện yếm khí. Chế phẩm em ủ cá BS28 là sản phẩm men ủ cá chứa tới hàng tỷ vi sinh vật có khả năng phân giải mạnh các chất protein, lipit, chất xơ giúp phân giải triệt để các nguồn phân cá, đậu nành, rác hữu cơ thành dịch đạm dinh dưỡng cho cây trồng.

chế phẩm ủ rác hữu cơ; cách làm đạm cá humic; Cách ủ cá làm thức ăn chăn nuôi; Cách ủ đạm cá; cách làm phân cá; cách ủ phân đạm cá; bón cá cho cây; ủ phân cá vi sinh, cách ủ đạm cá cho sầu riêng; cách ủ đạm cá chăn nuôi; Chế phẩm vi sinh xử lý chất thải hữu cơ; cách ủ rác thải nhà bếp trồng rau;

Công nghệ sản phẩm

Phân lập, chọn lọc các chủng vi sinh vật Saccharomyces cerevisiae, Actinomyces spp. với khả năng phân hủy protein động thực vật nhanh chóng, hiệu quả cao.

Thành phần

  • Vi sinh ts: Saccharomyces cerevisiae, Actinomycetes spp. … 1x108 CFU/l.

Công dụng của chế phẩm em ủ cá BS28

Phân hủy cá chỉ với 10-12 ngày: Hàng tỉ vi sinh vật trong sản phẩm giúp phân giải nhanh chóng các loại protein động thực vật như cá, đậu nành, dịch chuối, rác thải hữu cơ, không gây mùi hôi thối, thu được các nguồn phân bón hữu cơ giàu dinh dưỡng cho cây trồng.

Ức chế vi sinh vật gây bệnh: Các chủng nấm Saccharomyces cerevisiae cùng xạ khuẩn ở trong sản phẩm có tác dụng đối kháng, cạnh tranh dinh dưỡng, ức chế nấm khuẩn gây hại trong nguyên liệu, tăng cường các vi sinh vật có ích.

Cách ủ phân đạm cá an toàn: Thành phần sản phẩm gồm các chủng vi sinh vật có lợi, hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho con người, môi trường và cây trồng.

Hướng dẫn sử dụng (cách ủ phân cá)

  • Cách ủ đạm cá: 150kg cá tươi hòa 500ml với 20 lít nước đổ vào để ngâm, đè cá xuống không để cá nổi trên nước.
  • Ủ dịch chuối, đậu nành, rác thải hữu cơ: Pha 500ml/150kg nguyên liệu.

Mua chế phẩm em ủ cá (men ủ phân cá) ở đâu?

Sản phẩm BS28 - CHẾ PHẨM EM Ủ CÁ của chúng tôi được phân phối chính thức trên trang bacsicayxanh.vn là mô hình trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng, đảm bảo hàng chính hãng, không bị làm nhái làm giả, và là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 giúp khách hàng đạt hiệu quả cao, đồng hành hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho khách hàng trong suốt quá trình canh tác.