BS28: Chế phẩm men ủ cá, ủ dịch chuối, đạm đậu nành, không mùi hôi thối, ủ cực nhanh
Dịch đạm cá, đạm đậu nành, dịch chuối là các nguồn dinh dưỡng hữu cơ vô cùng giá trị cho cây trồng được tạo thành nhờ quá trình lên men vi sinh trong điều kiện yếm khí. Chế phẩm em ủ cá BS28 là sản phẩm men ủ cá chứa tới hàng tỷ vi sinh vật có khả năng phân giải mạnh các chất protein, lipit, chất xơ giúp phân giải triệt để các nguồn phân cá, đậu nành, rác hữu cơ thành dịch đạm dinh dưỡng cho cây trồng.
Công nghệ sản phẩm
Phân lập, chọn lọc các chủng vi sinh vật Saccharomyces cerevisiae, Actinomyces spp. với khả năng phân hủy protein động thực vật nhanh chóng, hiệu quả cao.
Thành phần
- Vi sinh ts: Saccharomyces cerevisiae, Actinomycetes spp. … 1x108 CFU/l.
Công dụng của chế phẩm em ủ cá BS28
Phân hủy cá chỉ với 10-12 ngày: Hàng tỉ vi sinh vật trong sản phẩm giúp phân giải nhanh chóng các loại protein động thực vật như cá, đậu nành, dịch chuối, rác thải hữu cơ, không gây mùi hôi thối, thu được các nguồn phân bón hữu cơ giàu dinh dưỡng cho cây trồng.
Ức chế vi sinh vật gây bệnh: Các chủng nấm Saccharomyces cerevisiae cùng xạ khuẩn ở trong sản phẩm có tác dụng đối kháng, cạnh tranh dinh dưỡng, ức chế nấm khuẩn gây hại trong nguyên liệu, tăng cường các vi sinh vật có ích.
Cách ủ phân đạm cá an toàn: Thành phần sản phẩm gồm các chủng vi sinh vật có lợi, hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho con người, môi trường và cây trồng.
Hướng dẫn sử dụng (cách ủ phân cá)
- Cách ủ đạm cá: 150kg cá tươi hòa 500ml với 20 lít nước đổ vào để ngâm, đè cá xuống không để cá nổi trên nước.
- Ủ dịch chuối, đậu nành, rác thải hữu cơ: Pha 500ml/150kg nguyên liệu.
Mua chế phẩm em ủ cá (men ủ phân cá) ở đâu?
Sản phẩm BS28 - CHẾ PHẨM EM Ủ CÁ của chúng tôi được phân phối chính thức trên trang bacsicayxanh.vn là mô hình trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng, đảm bảo hàng chính hãng, không bị làm nhái làm giả, và là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 giúp khách hàng đạt hiệu quả cao, đồng hành hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho khách hàng trong suốt quá trình canh tác.