BS27 - BAS

Đệm lót sinh học

0Đánh giá
125.000 ₫144.000 ₫Giảm 13%
125.000 ₫
144.000 ₫Giảm 13%
Khối lượng:  

Số lượng:

Công dụng

  • Ủ phân chuồng và bã thực vật nhanh hoai mục.
  • Khử mùi hôi chuồng trại, diệt vi khuẩn gây bệnh, an toàn không độc hại.
  • Xử lý bể phốt, hầm bio-ga hiệu quả, chống tắc, phá váng, giảm mùi hôi.

Chương trình ưu đãi

Giảm 5%

Giảm 5%

Khi đơn hàng đạt 650k

Giảm 10%

Giảm 10%

Khi đơn hàng đạt 1500k

Thông tin sản phẩm

BS27 -BAS: Đệm lót sinh học cho trâu, bò, heo, gà giúp phân hủy phân nhanh, mất mùi hôi thối

Trong các mô hình chăn nuôi hiện đại không thể thiếu chế phẩm đệm lót sinh học từ các chủng vi sinh có lợi. Việc Ứng dụng đệm lót sinh học trong chăn nuôi không chỉ mang lại hiệu quả xử lý phân, mùi hôi, xác bã thực vật tốt mà còn an toàn thân thiện với môi trường, bảo vệ vật nuôi phát triển khỏe mạnh. 

Đệm lót sinh học là gì?

Đệm lót sinh học là lớp đệm lót chuồng vật nuôi làm từ các nguyên liệu như trấu, mùn cưa, rơm rạ, xác thực vật,... được cấy thêm vào một tổ hợp vi sinh vật có khả năng hoạt động phân hủy mạnh. Sử dụng đệm lót sinh học trong chăn nuôi trâu, bò, gà, heo,... giúp phân hủy phân nhanh, phân giải nước tiểu, giảm mùi hôi, khí độc, tiêu diệt nấm khuẩn gây bệnh trong chuồng trại.

Đệm lót sinh học trong chăn nuôi còn có các tên gọi: đệm lót sinh học cho trâu bò, đệm lót sinh học nuôi gà, đệm lót sinh học trong chăn nuôi bò, đệm lót sinh học nuôi lợn, đệm lót sinh học trong chăn nuôi gà, đệm lót sinh học nuôi gà,...

Chế phẩm EM khử mùi hôi; đệm lót sinh học là gì; mua đệm lót sinh học ở đâu; đệm lót sinh học cho trâu bò; giá em lót sinh học; chế phẩm; chế phẩm khử mùi chuồng trại;

Công nghệ sản phẩm

Phân lập, chọn lọc các chủng nấm Saccharomyces cerevisiae và xạ khuẩn với khả năng phân hủy các chất thải, phân chuồng, xác thực vật nhanh chóng hoai mục thành phân bón hữu cơ cho cây trồng. Tiêu diệt vi sinh vật gây bệnh giúp khử mùi hôi chuồng trại hiệu quả. 

Thành phần

Vi sinh ts: Saccharomyces cerevisiae, Actinomycetes spp. … 1x106 CFU/g.

Công dụng

Ủ phân chuồng, phân hủy phân nhanh, làm đệm lót sinh học: Hàng tỉ vi sinh vật trong sản phẩm có khả năng phân giải phân chuồng, xác bã thực vật nhanh hoai mục thành phân bón sinh học cho cây trồng. 

Xử lý mùi hôi chuồng trại: Tổ hợp vi sinh vật mạnh mẽ trong sản phẩm giúp phân hủy nhanh chóng các chất hữu cơ và tiêu diệt vi sinh vật gây mùi hôi thối, giúp khử mùi hiệu quả.

Tiêu diệt nấm khuẩn gây hại cho vật nuôi: Nấm đối kháng Saccharomyces cerevisiae và xạ khuẩn có khả năng ức chế, ngăn chặn, tiêu diệt nấm khuẩn gây hại cho gia cầm, gia súc, giúp vật nuôi phát triển khỏe mạnh.

An toàn không độc hại: Thành phần của chế phẩm BS27 bao gồm các chủng vi sinh có lợi, hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại nên an toàn với con người và vật nuôi, phù hợp cho chăn nuôi bền vững.

Hướng dẫn sử dụng

  • Làm đệm lót định kỳ: Sử dụng 50g/20m2 sàn nuôi. Hòa nước phun lên nền chuồng hoặc rải trực tiếp. Xử lý 1 tháng 1 lần.
  • Xử lý mùi hôi: Pha 50g/20 lít nước, Hòa nước phun lên nền chuồng hoặc rải trực tiếp, khử mùi hôi 6-10 ngày 1 lần.

Mua đệm lót sinh học trong chăn nuôi (đệm lót sinh học cho trâu, bò, gà) ở đâu?

Sản phẩm BS27 - ĐỆM LÓT SINH HỌC TRONG CHĂN NUÔI của chúng tôi được phân phối chính thức trên trang bacsicayxanh.vn là mô hình trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng, đảm bảo hàng chính hãng, không bị làm nhái làm giả, và là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 giúp khách hàng đạt hiệu quả cao, đồng hành hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho khách hàng trong suốt quá trình canh tác.