BS26 - BIO-WATER

Xử lý đáy, nước ao hồ

0Đánh giá
125.000 ₫144.000 ₫Giảm 13%
125.000 ₫
144.000 ₫Giảm 13%
Dung tích:  

Số lượng:

Công dụng

 • Làm trong ao hồ, hạn chế rong rêu, tăng cường oxy, vật nuôi khỏe mạnh.
 • Hạn chế các vi sinh vật gây bệnh cho tôm, cá, giảm thuốc kháng sinh.
 • Sản phẩm hiệu quả cao, an toàn không độc hại, đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu của thủy sản.

Chương trình ưu đãi

Giảm 5%

Giảm 5%

Khi đơn hàng đạt 650k

Giảm 10%

Giảm 10%

Khi đơn hàng đạt 1500k

Thông tin sản phẩm

BS26 -Bio Water: Khử nhớt sạch bạt, phân hủy chất hữu cơ, ức chế vi sinh vật gây bệnh 

Bể, ao, hồ cá sau một thời gian nuôi sẽ tồn động lượng thức ăn khiến cho hàm lượng N, P tăng cao dẫn đến phát sinh ra tảo, rong rêu và các vi sinh vật gây bệnh. Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ sinh học tạo ra các sản phẩm men vi sinh xử lý nước, men vi sinh xử lý đáy ao với các chủng vi sinh vật có lợi giúp phân hủy chất thải, khử mùi tanh hồ cá và cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho tôm đang được ứng dụng rộng rãi thu được hiệu quả cao mà lại an toàn, đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu của thủy sản.

Vi sinh xử lý nước ao tôm; vi sinh xử lý nước hồ cá; chế phẩm thủy sinh, chế phẩm vi sinh xử lý nước thải; giá vi sinh xử lý nước thải; chế phẩm sinh học xử lý nước thải bio-em; men vi sinh xử lý ao tôm; vi sinh xử lý đáy ao; chế phẩm vi sinh làm sạch đáy ao; cách xử lý nước ao cá ô nhiễm;

Công nghệ sản phẩm

 • BS26 ứng dụng công nghệ sinh học tuyển chọn những chủng vi sinh vật đặc hiệu trong việc phân hủy các chất thải, hấp thụ và xử lý khí độc có trong ao nuôi như NO2, NH3.
 • Các chủng vi sinh vật hiếu khí và yếm khí đa dạng, được phân lập, tuyển chọn và thu ở dạng bào tử. Mang tới hiệu quả xử lý nước ao hồ cao, dễ dàng sử dụng và bảo quản.

Thành phần

 • Bacillus spp………………………………. 1x109 CFU/l.
 • Rhodopseudomonas spp………………... 1x106 CFU/l.
 • Saccharomyces cerevisiae……………… 1x106 CFU/l.

Công dụng của men vi sinh xử lý nước, khử mùi tanh hồ cá

 • Xử lý rêu xanh, nước đục vàng của ao, bể: Sản phẩm BS26 có hiệu quả cao trong việc phân hủy nhanh chất thải, tăng lắng, giảm mật độ BOD, và TSS, khử NH2, loại bỏ H2S, tăng cường hàm lượng Oxy hòa tan, cân bằng pH nước, giảm vàng bẩn, làm sạch và tơi nước ao nuôi, hạn chế rong rêu, vật nuôi khỏe mạnh.

Cách xử lý nước ao cá bị ô nhiễm; cách xử lý nước ao bị thối; cách xử lý nước cá bị đen; cách làm nước ao trong; cách xử lý nước trong ao tôm; xử lý nước nuôi tôm giống; vi sinh xử lý đáy ao; chế phẩm vi sinh làm sạch đáy ao; cách xử lý nước ao cá ô nhiễm;

 • Ức chế các vi sinh vật gây bệnh: Hàm lượng vi sinh vật có lợi dồi dào trong sản phẩm cùng các chất kháng sinh sinh học mà chúng sản sinh ra có khả năng tiêu diệt và hạn chế các vi sinh vật gây bệnh cho tôm, cá, từ đó giảm lượng thuốc kháng sinh.
 • Sản phẩm hiệu quả cao, an toàn không độc hại: Thành phần của chế phẩm BS26 bao gồm các chủng vi sinh vật có lợi, hoàn toàn không chứa các chất hóa học độc hại nên an toàn cho tôm cá, con người và môi trường, đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu của thủy sản.

Hướng dẫn sử dụng

 • Liều dùng: 500ml/2000m3
 • Cách dùng: Hòa nước tưới đề mặt ao 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày

Mua men vi sinh xử lý nước (men vi sinh xử lý đáy ao) ở đâu?

 • Sản phẩm BS26 - MEN VI SINH XỬ LÝ NƯỚC của chúng tôi được phân phối chính thức trên trang bacsicayxanh.vn là mô hình trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng, đảm bảo hàng chính hãng, không bị làm nhái làm giả, và là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 giúp khách hàng đạt hiệu quả cao, đồng hành hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho khách hàng trong suốt quá trình canh tác.