BÁC SĨ CÂY XANH RA MẮT BỘ SẢN PHẨM ƯU VIỆT MỚI

Nguyệt Ánh Nguyễn
02:23, 10/04 1
Thông báo ra mắt sản phẩm

THÔNG BÁO RA MẮT BỘ SẢN PHẨM MỚI

Quý khách hàng thương mến,

Lời đầu tiên, Bác Sĩ Cây Xanh xin chân thành cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

Hiện nay, cùng với việc duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Bác Sĩ Cây Xanh đã nghiên cứu và khảo sát ý kiến của đông đảo khách hàng, xét thấy cần thay đổi mẫu mã bao bì của dòng sản phẩm BS để phục vụ tốt hơn cho việc phát triển thương hiệu và xây dựng hình ảnh sản phẩm phù hợp hơn.

Bác Sĩ Cây Xanh xin thông báo: Ngày 10/04/2022 sắp tới chúng tôi sẽ cho ra mắt bộ sản phẩm BS mới. Đi cùng với sự chuyển đổi bao bì, Bác Sĩ Cây Xanh đồng thời thực hiện các cải tiến công nghệ và cho ra mắt nhiều sản phẩm đa dạng hơn. Ngoài ra phiên bản mới này sẽ được đóng gói với đa dạng các dung tích giúp bạn sử dụng dễ dàng và tiết kiệm.

Khám phá ngay >> Danh mục sản phẩm

Đặt mục tiêu trở thành biểu tượng uy tín hàng đầu Việt Nam về sản phẩm và giải pháp sinh học phục vụ cho cây trồng, Bác Sĩ Cây Xanh mong muốn sự chuyển đổi này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận hơn với các chế phẩm sinh học tiên tiến. Giúp kiểm soát sâu bệnh tốt hơn, đồng thời giảm thiểu tác động của phân thuốc hóa học lên sức khoẻ con người và hệ sinh thái, cùng chung tay xây dựng một nền nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững.

Sứ mệnh Bác Sĩ Cây Xanh

Tri ân Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi, Bác Sĩ Cây Xanh đặc biệt dành tặng bạn các mã khuyến mãi hấp dẫn.

Khuyến mãi

Trong quá trình chuyển đổi, trên thị trường sẽ tồn tại cả 2 mẫu bao bì cũ và mới. Các sản phẩm BS cũ này là hàng mà chúng tôi đã phân phối cho đại lý trước đó. Để tránh hiểu nhầm và thắc mắc của người tiêu dùng nên chúng tôi xin thông báo để quý khách hàng được biết.

Bác Sĩ Cây Xanh rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!

Chia sẽ bài viết

Nguyệt Ánh Nguyễn

Chào các bạn, mình là Nguyệt Ánh, một cử nhân ngành Công Nghệ Sinh Học, trường Đại học Cần Thơ. Là người có niềm đam mê với nông nghiệp, mình mong muốn lan tỏa tình yêu màu xanh đến các bạn có cùng sở thích làm vườn, chăm hoa, trồng rau sạch. Hy vọng những chia sẻ về kiến thức nông nghiệp và kỹ thuật trồng cây của mình sẽ hữu ích, giúp các bạn chăm sóc tốt cho khu vườn nhỏ xinh.

Sản Phẩm Mới Nhất